Bí mật đằng sau 2 tòa nhà cao 27 tầng tại chung cư eco Dream City Nguyễn Xiển

Có rất nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu dự án Eco Dream Nguyễn Xiển nhưng ít ai biết được bí mật về cách thức chủ đầu tư tiến hành xây dựng 2 tòa chung cư đó là gì. Hãy cùng khám phá kỹ thuật xây dựng độc đáo tiên tiến nhất Việt Nam Hiện nay.

Dự án Eco DreamCity được thiết kế và thi công bởi tập đoàn Xuân Mai Corp với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng và hiện đang sở hữu công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Và công nghệ xây dựng hiện đại bậc nhất cả nước đã được áp dụng triển khai cho dự án Eco Dream City, đó chính là công nghệ tấm tường Acotex.

Công nghệ tấm tường bê tông rỗng Acotex là vật liệu thân thiện và khá mới mẻ ở VIệt Nam, tuy nhiên đã được sử dụng phổ biến vài thập kỉ qua tại các nước phát triển, điển hình như Nhật bản – quốc gia thường xuyên bị động đất. nhờ công nghệ sản xuất đặc biệt, nên sản phẩm có tính ưu việt cao mang lại nhiều lợi ích cho công trình và các bên liên quan như chủ đầu tư và khách hàng mua nhà.

Với chất lượng tiêu chuẩn, tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường ứng dụng linh hoạt, tấm từng Acotex có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Cường độ và độ bền cao hơn các sản phẩm gạch truyền thống
  • khả năng chịu nhiệt chịu ẩm, cách âm cách nhiệt và chống cháy cao
  • Giảm tải trọng cho dự án tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như móng dầm sàn
  • Dễ dàng thi công rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Tính thẩm mỹ cao và ổn định, bề mặt luôn đạt chuẩn không cần trát
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên, quá trình sản xuất không gây ra chất gây ô nhiễm không tạo ra phế thải và chất thải độc hại.
  • Với hệ thống ống rỗng thông minh dễ dàng thi công điện nước

Không chỉ có tác dụng ưu việt trong việc xây dựng, tấm tường acotex còn có giá trị nhân văn cao cả vì góp phần bảo vệ môi trường sống. đây chính là hiện thân của chất liệu xây dựng môi trường xanh.Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được sống trong ngôi nhà được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới hiện nay? 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NETBIT
Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại *
+