Cập nhật tiến độ xây dựng dự án eco dream city

Năm 2017 đánh dấu nhiều mốc đột phá trong lĩnh vực bất động sản, số lượng hàng tồn kho bất động sản từ 2013 đến nay hầu như đã được giải quyết hết đặc biệt là căn hộ chung cư. Cũng trong giai đoạn khó khăn đó của thị trường bất động sản cũng khẳng định được nhiều tên tuổi chủ đầu tư tầm cỡ và có năng lực tài chính tốt cung cấp cho thị trường bất động sản cũng như khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng với mức giá phù hợp và đánh trúng nhu cầu người tiêu dùng. Nổi lên trong số đó phải kể đến chủ đầu tư " Eco land" một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án đã và đang triển khai trên địa bàn hà nội như: Eco green city, Eco lake view, Hà Nội Paragon, kế tiếp thành công đó Eco land đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường thêm 1 tòa chung cư cao cấp khu vực Nguyễn Xiển - Thanh xuân với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 24tr/m2 đó là dự án Eco Dream City.

Công tác xây dựng và chuẩn bị về mặt thủ tục pháp lý đã hoàn tất hiện tại CĐT đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đủ điều kiện bán hàng. Dự kiến sản phẩm sẽ đươc chào bán giữa tháng 10/2017.

Dưới đây là một số hình hảnh công trường dự án eco dream city

 

tien-do-eco-dream-city-cong-du-an

Cổng công trường đã được dựng và treo biển tên dự án

tien-do-eco-dream-city-duong-vao

Hàng rào và tường bao xung quanh đã làm xong

tien-do-eco-dream-city-tuong-bao

dự án đang đào móng và chuẩn bị cho công tác đổ sàn tầng hầm 1

Công tác xây dựng đang được gấp rút hoàn thiện với đội ngũ thi công chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm và gắn liền với thương hiệu cũng như tên tuổi của chủ đầu tư là: Xuân Mai Corp. Chắc chắn Chung cư Eco Dream City sẽ là một sản phẩm lựa chọn ưu việt cho khách hàng đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ đang công tác và sinh sống tại Hà Nội

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NETBIT
Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại *
+