Eco dream mái ấm lý tưởng của mỗi cư dân

Nhờ vị trí đắc địa khi nằm trong vùng quy hoạch hạ tầng phát triển sôi động, bên cạnh đó là việc sở hữu không gian sống trong lành cũng như tiện ích hiện đại, Chung cư Eco Dream được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án mang đến “mái ấm” lý tưởng cho mọi cư dân.

Phía Tây Nam đang là một trong những khu vực “vàng” nằm trong chiến lược phát triển quy hoạch toàn Thủ đô tầm nhìn 2030. Với hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nơi đây đang trở thành tâm điểm của hàng loạt những dự án lớn, đơn cử chính là dự án Eco Dream thuộc quyền quản lý và điều hành của chủ đầu tư Công ty Bất động sản Việt Hưng.

Căn hộ Eco Dream sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tại khu đô thị mới Tây Nam - Kim Giang - Nguyễn Trãi - Hà Nội. Với vị trí trên, dự án tiếp giáp với khu đô thị mới Bitexco có quy mô 189ha với công viên Chu Văn An rộng lớn. Đây được xem là vị trí “kim cương” khi có thể thuận lợi di chuyển tới trung tâm Thành phố cũng như những khu vực lân cận. Hơn nữa, dự án cũng là “điểm vàng” kết nối những quận, huyện: Hoài Đức, Cầu Giấy, Từ Liêm... Chính ưu điểm vượt trội từ vị trí khiến chung cư thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Vị trí vàng dự án Eco Dream

Mong muốn mang đến môi trường an cư lý tưởng cho cư dân mà chủ đầu tư Việt Hưng sẽ đưa vào dự án hàng loạt những tiện ích vượt trội cũng như hệ thống cảnh quan xanh mát. Tại đây, chỉ với vài bước đi bộ quý khách cùng những người thân yêu có thể sở hữu dịch vụ tiện ích hoàn hảo với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và đắm chìm trong không gian xanh mát của những hàng cây cùng hồ nước bao quanh. Với tổng diện tích lên tới 10.609m2ha, trong đó mật độ xây dựng thấp, phần diện tích còn lại được sử dụng cho việc phát triển hệ thống cảnh quan xanh cùng bể bơi bốn mùa. Việc dành phần lớn diện tích xây dựng cảnh quan tự nhiên tại dự án cho thấy cái tâm của chủ đầu tư trong việc kiến tạo và đem tới môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Hàng loạt ưu điểm vượt trội trên sẽ tạo nên một chung cư Eco Dream sang trọng, hiện đại, xứng tầm chủ nhân tri thức, văn minh và thân thiện trong tương lai. 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NETBIT
Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại *
+