Thiết kế căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Tiếp nối những thành công và nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện ích và có thiết kế hài hòa cùng phong thủy đẹp tại vị trí đường Nguyễn Xiển của nhiều cư dân, chủ đầu tư Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục xây dựng Dự án Chung Cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

Thiết kế không gian chung

Không gian chung để kết nối cộng đồng và cũng làm cho mỗi cư dân có không gian để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc ngày nghỉ. Bởi vậy đây cũng là điểm thu hút mà nhiều nhà đầu tư đã thiết kế cho mình một không gian chung thật đắc sắc. Với khu chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, nhà đầu tư cũng đã thiết kế cho khu nhà của mình những không gian đẹp.

Không gian chung ngoài những hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thoáng mát cho khu chung cư, thì nhà đầu tư cũng xây dựng thêm những bể bơi ngoài trời, hay những đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt cho mình.

Đồng thời, trong khu nhà cũng sẽ thiết kế những lối đi nối liền.

Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và các tiện ích khác cũng được thiết kế, những không gian chung này chiếm phần lớn diện tích xây dựng. Bởi vậy, dù sống trong những khu chung cư nhưng cư dân vẫn có những không gian thoáng đãng và mát mẻ để nghỉ ngơi.

Thiết kế không gian căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Điều mà nhà đầu tư hướng tới là một căn hộ thông minh, tiện dụng cho người dùng tại căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển. Bởi vậy những căn hộ ở đây được thiết kế mang phong cách hiện đại từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong, với sự hài hòa và đồng bộ.

Dựa trên những tính toán chủ đầu tư đưa ra những căn hộ có diện tích và không gian sử dụng chính như sau:

Với căn hộ 75m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 ban công + 1 bếp.

Căn hộ lớn hơn với diện tích 94,87m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ban công.

Ngoài ra, trong mỗi hướng của khu nhà thì thiết kế này sẽ có những chênh lệch về diện tích nhất định và có những không gian lớn hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả phù hợp của người mua nhà.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học và mang tính phong thủy cao, cư dân sống trong căn hộ sẽ được tận hưởng đầy đủ không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời.

Đồng thời nội thất của ngôi nhà cũng được chủ đầu tư lắp đặt với sự đồng bộ và sang trọng.

Với thiết kế tiện ích đến từng chi tiết mà không kém phần khoa học và phong thủy. Không gian sống Eco Dream Nguyễn Xiển đang thỏa ước muốn được sống trong căn hộ hiện đại, sang trọng và quý phái.

 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NETBIT
Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại *
+

Warning: scandir(/home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/tpl/tpl/templates_c/126): failed to open dir: No such file or directory in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/inc/update_function.php on line 104

Warning: scandir(): (errno 2): No such file or directory in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/inc/update_function.php on line 104

Warning: array_diff(): Argument #1 is not an array in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/inc/update_function.php on line 105

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/inc/update_function.php on line 106