Tiến độ xây dựng Chung cư, dự án Eco dream Nguyễn Xiển

1.Tiến độ dự án Eco dream Nguyễn Xiển

Dự án Eco dream Nguyễn Xiển là chung cư được sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và hiện đại trên toàn thế giới: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế với công nghệ PC và tấm tường Acotec của Xuan Mai Corp. Đây là giải pháp tối ưu mà các công trình nhà cao cấp có những ưu điểm khác nhau như: Chất lượng kết cấu tốt, tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, rất thuận tiện cho công tác quản lý kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công nhanh sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

Tấm tường Acotec được sử dụng tại Eco dream Nguyễn Xiểnđược sản xuất tại nhà máy của Xuan Mai Corp. Với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ châu Âu: với dây chuyển sản xuất tấm tường được nhập từ công ty Elematic - Phần Lan, trạm cung cấp bê tông cho dây chuyền được nhập từ công ty Frumecar -Tây Ban Nha.

Hiện tại tòa nhà CT4 đã được làm đến tầng 22, với vượt tiến độ so với dự kiến 1 tháng. Các khách hàng tòa nhà CT4 sẽ dược bàn giao căn hộ vào quý II/2017 theo đúng hợp đồng.

Tòa CT3 hiện đã được lên sàn tầng 13, với số lượng công nhân vẫn luôn được đảm bảo và triển khai đúng tiến độ theo hợp đồng bàn giao nhà vào quý IV/2017

Các khách hàng tòa CT13 hiện đã thanh toán đến đợt 2 theo đúng hợp đồng.

Tiến độ tòa CT1 hiện đã lên tới tầng 2, đủ điều kiện pháp lý để chào đón ra thị trường. Theo đúng tiến độ, tòa CT1 Eco-green city sẽ được bàn giao quý I/2018

Hiện tại, bảng giá đợt 1 của tòa CT1 với các căn tầng đẹp, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp đã có.

2.Tiện ích của dự án Eco dream Nguyễn Xiển.

Cư dân sống ở chung cư Eco dream Nguyễn Xiển sẽ được hưởng những tiện ích có sẵn như :

36 tiện ích : Quảng trường, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng tập, khu thể thao, siêu thị, phòng khám, cửa hàng tiện ích, cafe, trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng, bể bơi.  . . Tất cả có diện tích lên tới 70.510m2.

Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng một tiện ích đồng bộ của dự án như : Khu mua sắm, trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi, nhà trẻ. Ngoài ra còn có những cơ sở hạ tầng như các trường đại học và các bệnh viện . . .

Các tiện ích sẽ giúp cư dân được sống và tận hưởng không gian sống sang trọng mà không kém phần hiện đại được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

3.Mặt bằng chung cư :

Với thiết kế mới thông thoáng và tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên đối với từng căn hộ, có thể nói đây là những thiết kế rất ưu việt. Diễn tích các căn hộ theo tim tường từ 55m2 -106m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế gồm 2 nhà vệ sinh và một phòng bếp, 1 phòng khách và 1 ban công.

Chủ đầu tư thiết kế với các căn hộ có diện tích khác nhau và các hướng phù hợp với từng hộ gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình tại dự án chung cư Eco dream Nguyễn Xiển.

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by NETBIT
Nhận thông tin dự án
Họ và tên
Số điện thoại *
+